Hyper Scape
เกมสล็อตออนไลน์

Hyper Scape มาพร้อมกับเกมเพลย์ การไล่ล่าสุดโลดโผน

โดยในเกมนี้คุณจะได้สวมบทบาทเป็นหนึ่งในผู้แข่งขันการเล่นเกมเสมือนจริง และตามไล่ล่าในแผนที่จำลองที่ชื่อว่า Neo Arcadia ซึ่งพัฒนาโดย Prisma Dimension ซึ่งเคยเป็นชื่อเกมนี้มาก่อนจะเปลี่ยนเป็น Hyper Scape โดยส่วนมากแล้วเกมแนว Multiplayer ด้วยความที่ Ubisoft กลับเปิดเกมแนว Battle Royale ที่กระแสได้เบาลงไปขึ้นมาเป็นของตัวเอง แถมยังเปิดให้ใช้แบบ Free to Play ซึ่งก็ทำให้เหล่าเกมเมอร์ต่างพากันสนใจเป็นอย่างมาก จะไม่ค่อยมีเนื้อเรื่องมี่เป็นเรื่องเป็นราวให้เราติดตามขนาดนั้น

Hyper Scape โลกเสมือนจริง

ในช่วงของ Technical Test นั้น ตัวเกมจะมีปืนที่ไม่เหมือนใครมาให้เราเลือกด้วยกันทั้งหมด 9 แบบ เช่น  D-Tap ปืนล็อคเป้าหมายเมื่ออยู่ในขั้นของระยะปืนจะทำการล็อคทันทียิงยังไงก็โดนเป้าหมาย Skybreake ปืนพลังทำลายสูงเพราะมันจะกระจายวงกว้างเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าหนีตายแทบไม่ทัน และทีเด็ดของปืนที่สุดอย่าง Hexfire ปืน Gatling Gun ปืนที่บรรจุกระสุนได้ร้อยกว่านัดยิงเพลินมือกันเลยทีเดียวและเมื่อเราอัปเกรดมันจะสามารถบรรจุได้ถึง280 นัด เมื่อคุณไปเจอปืนที่ซ้ำกับที่คุณมีอยู่แล้วให้เก็บไว้อย่าทิ้งเพราะมันจะทำการอัปเกรดให้เราอัตโนมัติแต่การอัปเกรดหลักๆคือมีแค่สองแบบเท่านั้นคือ จำนวนกระสุนต่อแม็กกาซีนเพิ่มขึ้น และบางปืนจะไปเพิ่มการยิงทำให้ยิงได้แรงขึ้น ระบบ Hacks Ability หากเก็ยซ้ำมามันก็จะอัปเกรดให้เองอัติโนมัติเหมือนกันโดยจะเป็นการลดคูลดาวน์การใช้งานลง ทำให้สามารถใช้สกิลได้บ่อยขึ้นและทำให้เราได้เดินเหิน หนีได้คล่องขึ้น

Hyper Scape สมมุติตัวตน

ความที่ตัวเกมเป็น Technical Test ประสิทธิภาพของตัวเกม Hyper Scape

จึงอาจจะไม่ได้ดีถึงขั้นเทพขนาดนั้นและด้วยความที่มันยังไม่เปิดให้บริการในโซนเอเชียจึงทำให้ตัวเกมมีการกระตุกอยู่บ่อยๆ และในเรื่องของการ Matchmaking ก็ใช้ระยะเวลานานพอสมควรอาจเพราะการข้ามโซนไปเล่น แต่โดยร่วมแล้วก็ไม่ได้มีปัญหาทุกจุดอย่างที่ยกตัวอย่างมาก็คือปัญหาที่เจอบ่อยและเป็นจุดเด่นเลย แต่ตัวเกมก็มีภาพสีสวยอยู่และกราฟฟิคก็ถือว่าทำได้ดีแต่ทั้งนี้ก็ยังไม่สามารถสรุปได้ทั้งหมดเพราะในช่วง Technical Test นั้นอาจจะมีอะไรใหม่ๆเพิ่มเข้ามาในตัวเกมก็เป็นได้แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนว Battle Royale เกม Hyper Scape ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่ แต่คงต้องเล่นในแบบ Free to Play ไปก่อน รอวันที่เกมเปิดตัวจริงๆอาจจะดีกว่าที่คิดก็ได้

พบกับเกมใหม่ๆ สนุก และ คำแนะนำดีๆได้ที่นี่ เว็บตรงslot auto