Sky Castle
เกมสล็อตออนไลน์

Sky Castle ปราสาทกลางฟ้า กับ อิสระที่เลือกได้

เป็นเกมแนว MMORPG ที่มาพร้อมกับอิสระภาพในการชีวิตบนโลก Sky Castle อันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซีมากมาย โดยในเกมนี้คุณจะได้รับบทป็นนักผจญภัย ที่จะได้เป็นอัศวินมังกรในอนาคต แต่คุณต้องสร้างตัวละครขึ้นมาโดยเกมได้ให้โอกาสในการเลือกอาชีพได้แค่ 4 อาชีพเท่านั้น โดยความสามารถและความพิเศษจะแตกต่างกันออกไปและการเลือกนั้นมีความจำเป็นต่อปาร์ตี้ต่างกันด้วย

Sky Castle สนุก
  • นักบวช อาชีพนี้จะเป็นผู้ชาย และเป็นอาชีพสายช่วยเหลือ เพราะ จะคอยช่วยเหลือผู้เล่นอื่นอยู่ตลอดในปาร์ตี้และสร้างความได้เปรียบให้ตนเองเพื่อที่จะได้ผ่านด่านต่างๆได้ง่ายขึ้น 
  • มือธนู อาชีพนี้จะเป็นผู้หญิง ซึ่งเป็นอาชีพที่ชอบสร้างความเสียหาย มีจุดเด่นคือ การสร้าง DPS จำนวนมากให้กับศัตรูและจำเป็นต่อการลงดันเจี้ยน
  • นักรบ อีกหนึ่งอาชีพที่ควรลงดันเจี้ยน โดยอาชีพนี้จะมีจุดเด่นอยู่ที่ความอึด ถึก ทน สามารคอนโทรลคุมฝูงศัตรูให้เป็นหมู่คณะได้
  • นักเวท อีกหนึ่งอาชีพที่ชอบสร้างความเสียหายอย่างมากในระยะสั้น มีจุดเด่นคือ การสร้างดาเมจประเภท Burst ที่ใช้ระยะเวลาเพียงสั้น ๆ แต่ให้ผลตอบแทนสูง

โดยคุณสามารถเล่นอาชีพ Priest เพียงคนเดียวได้เพราะแต่ละอาชีพ จะมีจุดเด่นและความสามารถแตกต่างกันไม่ว่าจะคุณจะเล่นอาชีพไหน การทำเควสประจำวัน และการลงดันเจี้ยนสามารถทำได้เพียงคนเดียวได้  และอีกหนึ่งเป้าหมายของเกมคือ การสร้างตัวละครของเราให้แข็งแกร่งขึ้น โดยสามารถทำได้ตั้งแต่การเพิ่มเลเวลตัวละคร การเลี้ยงสัตว์เลี้ยงที่ดุและแข็งแกร่ง อัพเกรดปีก ไปจนถึงการสะสมอาวุธเทพ ซึ่งการจะอัพเกรดได้นั้นต้องทำให้ผ่านเงื่อนไขต่าง ๆ ให้เรียบร้อยก่อน ถึงจะได้ครอบครองพลัง

ซึ่งตัวเกมก็จะมีการให้ทำภารกิจเพื่อที่จะได้ EXP จำนวนมหาศาลเพื่อให้คุณสามารถมีทรัพยากรจากการเล่นคอนเทนต์ต่างๆมีจำนวนมาก หรืออีกวิธีที่ต้องการเพิ่มเลเวล หากว่าไม่ผ่านด่าน EXP สามารถทำได้โดยการทำภารกิจรองหรือภารกิจประจำวัน (ทดสอบอัศวิน) นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆภายในเกมอีก อย่างเช่น การเข้ากิลด์ เพื่อทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆในเกมและยังมีกิจกรรมกิลด์ที่ต้องร่วมมือกัน คือ  การสู้ด้วยกันเองกับผู้เล่นบนสังเวียนเพื่อพิสูจน์ว่าใครเก่งที่สุด

Sky Castle ต้องเลือก

โดยตัวเกม Sky Castle กำลังจะเปิดให้บริการในไทยเร็ว ๆ นี้

ใครที่สนใจจะเล่นเกมนี้ก็สามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อขอรับของรางวัลพิเศษก่อนได้ เพราะ ตอนนี้ตัวเกมได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว แต่สำหรับวันที่ที่จะวางขายนั้นยังไม่แน่นอนว่าจะวางขายเมื่อไหรเพราะตอนนี้ตัวเกมยังไม่ได้เข้ามาในไทย

พบกับเกมใหม่ๆ สนุก และ คำแนะนำดีๆได้ที่นี่ เว็บตรงslot auto